Máy xông hơi / thiết bị máy xông
Thiết bị bể sục Massage
Thiết bị bể bơi,hồ bơi
Thiết bị lọc nước
Thiết bị & Phụ kiện khác
Công trình đài phun nước
Dịch vụ
  Thiết kế  
0439,937,213
  Bảo hành  
0462,919,718
  Hotline  
0915,173,232
 
 
169/617348
Đối tác của chúng tôi
Sản phẩm Hot
 
  Trang chủ :: Thiết bị bể bơi,hồ bơi > Máy bơm nước cho bể bơi >  
  Máy bơm Badu Block
  0
  Máy bơm Badu 40
  0
  Máy bơm giảm âm Badu
  0
  Máy bơm Magic
  0
  Bình lọc Formula
  0
Công Ty TNHH - Hoàng Anh với các nguồn cung cấp thiết bị đa dạng, Công ty đã nghiên cứu và chế tạo bể sục xông hơi massage Sauna steam lắp đặt tại Việt Nam. Chất lượng cao cộng với ưu thế về giá cả nên Hoàng Anh luôn nhận được sự hài lòng của các khách hàng.

Công ty
TNHH - Hoàng Anh  là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình bể bơi bể sục xông hơi massage Sauna steam Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm dự án  trên toàn lãnh thổ Việt Nam.  Lấy mục tiêu phải hợp tác với đối tác nước ngoài nhằm có công nghệ tốt nhất, sản phẩm hiện đại để chuyển giao tại Việt Nam hiện nay chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác với hầu hết các nhà sản xuất thiết bị bể bơi bể sục xông hơi massage Sauna steam nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ mới, sản phẩm mới  luôn được chúng tôi cập nhật để bổ sung cho hoạt động của mình. Chính vì vậy, đến với Hoàng Anh quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về công nghệ tiên tiến, sản phẩm hiện đại, chất lượng phục vụ tận tình chu đáo và đặc biệt là giá cả cạnh tranh.  Hãy góp sức cùng Hoàng Anh mang lại  cho quý khách hàng những giây phút vui vẻ va thoải mái.

Hiện nay Hoàng Anh đang triển khai nhiều công nghệ mới tiên tiến nhất bao gồm:
1. Công nghệ xử lý nước bể bơi siêu sạch.
2. Công nghệ xử lý nước bể bơi thông minh.
3. Công nghệ xử lý nước sinh hoạt và khử trùng tiên tiến.
4. Công nghệ xử lý nước thải.
5. Công nghệ xử lý nước tinh khiết.
6. Công nghệ chăm sóc sức khoẻ bằng môi trường nước.

Với số lượng trên 100 nhân viên kỹ sư trẻ và năng động, đội ngũ kỹ thuật thi công và lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm thi công chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hoàn mỹ và tinh tế cho công trình của bạn. Hoàng Anh luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, công nghệ xử lý, chất lượng phục vụ.
   
Copyright ©2006 by hoanganhsauna.vn - All rights reserved!
Nhà cung cấp uy tín hàng đầu chuyên ngành thiết bị bể bơi, hồ bơi, thiết bị xông hơi massage, thiết bị spa,  thiết bị xử lý nước thải. Hàng hóa nhập khẩu chính hãng, bảo hành trên toàn quốc.
HOÀNG ANH LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM - ĐÔNG NAM Á CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA EMAUX. ĐỂ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI CẦN TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT!
XEM CHI TIẾT TẠI
HTTP://EMAUX.VN